KHU ĐÔ THỊ ÁNH DƯƠNG

BẬT MÍ CHƯA HỀ BIẾT VỀ KHU ĐÔ THỊ ÁNH DƯƠNG SẮP CHÀO THỊ TRƯỜNG

Như đã thông báo trước đó, dự án khu đô thị Ánh Dương (Sun Phoenix Complex) Điện Bàn, Quảng Nam là một trong những dự án hiếm hoi được phê duyệt và cấp phép quy hoạch chi tiết 1/500 của UBND Tỉnh Quảng Nam sẽ chính thức chào thị trường vào cuối tháng 4/2019.

Quyết định 1/500 dự án Ánh Dương


VỊ TRÍ DỰ ÁN

Phạm vi quy hoạch dự án 71.453 m2, nằm ngay trên đường Võ Như Hưng, ngay gần dự án đình đám Thiên Đường Cổ Cò:

Vị trí dự án Ánh Dương liền kề KCN Điện Dương Điện Ngọc
  • Phía nam giáp đường thông qua chợ Điện Dương
  • Phía bắc giáp Thiên Đường Cổ Cò của Tập Đoàn Tuần Châu
  • Phía đông giáp khu dân cư hiện hữu
  • Phía tây giáp đường Võ Như Hưng
Sơ đồ chi tiết dự án liền kề

Các chỉ tiêu sử dụng đất và hạ tầng kỹ thuật đô thị được lựa chọn và phê duyệt khi tiến hành lập quy hoạch chi tiết. Trong đó, quỹ đất cây xanh công cộng phải đảm bảo 2 m2/người.

TIỆN ÍCH KẾT NỐI

Chủ đầu tư luôn muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho cư dân nơi đây. Xen giữa những ngôi nhà là tiểu công viên cây xanh tươi mát, đảm bảo cuộc sống cư dân thoải mái nhất.

Tiện ích dự án Ánh Dương

Dự án khu đô thị Ánh Dương có một bất ngờ khá lớn là CĐT dành 1 hecta dự án để làm công viên trung tâm. Trên đây là phối cảnh công viên cây xanh ngay trong lòng dự án Ánh Dương. Cư dân vừa tận hưởng không gian xanh vừa vui chơi giải trí.


CHÍNH SÁCH GIÁ, CHIẾT KHẤU TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hiện dự án Ánh Dương, Quảng Nam đã và đang được CĐT san lấp mặt bằng và ban đầu đang đặt bút ký kết với đơn vị phân phối Công Ty BĐS Bình An Phúc làm đơn vị phân phối dự án này.

Theo chị H – Từ phòng kinh doanh dự án Ánh Dương tiết lộ: “Dự án Ánh Dương được quy hoạch bài bản, với diện tích đa dạng dao động từ 95 – 120m2, loại đường cũng phong phú từ 5m5, 7m5 đến 10m5. Giá dự kiến thấp nhất 1,3 tỷ/nền chưa trừ chiết khấu (3 – 8%). Đây là con số phù hợp với túi tiền của người lao động quanh khu công nghiệp Điện Nam. Với nhà đầu tư thì đấy là con số kỳ vọng. Khu đô thị Ánh Dương sẽ chính thức chào thị trường vào cuối tháng này (4/2019)

Sơ đồ phân lô dự án Ánh Dương

Có thể nói đây là dự án tốt, cả người dân và giới đầu tư đều nóng lòng chờ ngày chính thức chào thị trường để chọn được lô đẹp.

Nếu bạn muốn sở hữu nền đất thuộc dự án khu đô thị Ánh Dương, Điện Bàn, Quảng Nam hãy gọi ngay 079.3386.971 (Hải) (phòng kinh doanh Công Ty BĐS Bình An Phúc) để được hỗ trợ tốt nhất và nhận thông tin tốt nhất.

Add your comment

Uy Tín Từ Chủ Đầu Tư Công Ty Cổ Phần Đô Thị FPT Đà Nẵng, Hỗ Trợ Thủ Tục Thuận Tiện Nhiều Ưu Đãi.

Hệ Thống Tiện Ích Đồng Bộ Đẳng Cấp Được Tư Vấn Thiết Kế Bởi Các Đơn Vị Quốc Tế.

Mức Giá Không Tưởng Cho Tiện Nghi Tuyệt Vời, Vị Trí Chiến Lược Tạo Nên Khu Đô Thị Vệ Tinh.