GIỚI THIỆU CHUNG

SÀN GIAO DỊCH BĐS BÌNH AN PHÚC

Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu. Công ty chúng tôi Công Ty Bất Động Sản Bình An Phúc đang trở thành đối tác – phát triển bất động sản uy tín đối với khách hàng. Danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, shophouse nghỉ dưỡng, đất nền dự án…tại các vị trí chiến lượt trọng điểm của Tp. Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

Trên hành trình phát triển của mình Công Ty BĐS Bình An Phúc hiểu rằng chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh mới giúp cho xã hội phát triển hơn, công ty mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH Là một công ty bất động sản uy tín tạo niềm tin, vị thế dần được nâng cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

TÂM SỨC TÀI SẮC VƯƠN ĐẾN TƯƠNG LAI

SỨ MẠNG Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân dân tiến tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho chúng tôi và cho xã hội.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

TỔ CHỨC CÔNG TY BĐS BAP